Chào mừng bạn đến với website zland.vn

Email : hdtc.hotro@gmail.com Hotline : 0942420123

LAIMIAN CITY QUẬN 2
 • Slide 0
 • Slide 1
 • Slide 2
 • Slide 3
 • Slide 4
 • Slide 5
CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2

CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2

LAIMIAN GALAXY CITY – QUẬN 2

Raemin city đẵng cấp của cuộc sống

View toàn dự án - 5

Vị trí: 

Cụm Cao Ốc CT3

 Phía Bắc: giáp đường Trần Lựu

 Phía Nam: Giáp đường Lương Định Của

 Phía Đông: Giáp đường số 37

 Phía Tây: Giáp đường số A2 (Vành Đai Tây)

Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC

 • Quy mô: Trong lòng khu đô thị 131ha an phú an khánh
 • Loại hình: Căn hộ cao cấp hạng A
 • Số tầng cao: 3840 tầng nổi
 • Số lượng căn hộ: 13,092 căn. Dự kiến mở bán Cụm CT3 hơn 2000 căn.
 • Chủ đầu tư:  Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HĐTC)

click xem bản đồ

Liên kết hạ tầng

Quy mô dự án căn hộ LAIMIAN City quận 2

Phối cảnh 3D CT3 - 303 _ 304

 DỰ ÁN CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2

Khu cao ốc LAIMIAN City quận 2 được xây dựng trên nền đất có tổng diện tích 166,461m2.

Quy mô xây dựng khu căn hộ LAIMIAN CITY quận 2 gồm 8 cụm cao ốc CT01, CT02, CT03, CT04, CT05, CT06, CT07 và CT08. Mỗi tòa cao ốc cao từ 40 tầng, cung ứng khoảng 13.144 căn hộ.

raemian-tong-the

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN

Tiện ích nội khu dự án Laimian Galaxy được thiết kế theo tiêu chuẩn resort 5 sao với không gian thiên nhiên trong lành đầy thư thái cùng với đầy đủ các tiện ích nội khu mà một căn hộ đúng chuẩn cao cấp mang lại:

Hồ bơi tràn bờ với diện tích lên đến 1000 m2. Café Skyview. Chuỗi Home Spa chăm sóc tóc và da độc đáo.

Phòng Gym hiện đại. Hệ tống thương mại 5 tầng với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới đều quy tụ tại đây.

Khu vui chơi giải trí rộng lớn ngay trong tòa dự án. Công viên cây xanh, thác nước sinh thái bao bọc quanh dự án. Hệ thống giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế..

Tien-ich-Raemian-Galaxy-1 (5)

Tiện ích ngoại khu

MẶT BẰNG TỔNG DỰ ÁN LAIMIAN CITY

1. MỤC TIÊU ĐẦU TƯ

Xây dựng khu chức năng đô thị phát triển bền vững, khang trang, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, nhằm nâng cao điều kiện, môi trường sống của người dân trong khu xây dựng mới và dân cư lân cận hiện có. Từng bước hoàn thiện quy hoạch chi tiết khu đô thị An Phú - An Khánh và sớm hình thành một khu đô thị với công trình kiến trúc, cảnh quan đóng góp cho thành phố HCM

Nâng cao hiệu quả khai thác sử dụng quỹ đất, đảm bảo hiệu quả đầu tư và chất lượng đời sống của nhân dân khu vực

Tạo lập, bổ sung quỹ đất, quỹ nhà ở, dịch vụ công cộng, văn phòng, cây xanh cho thành phố và dân cư khu vực

Ứng dụng khoa học kỹ thuật mới trong công nghệ xây dựng để tiết kiệm năng lượng, giảm ảnh hưởng môi trường để tạo nên một khu đô thị thân thiện môi trường

2. CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH ĐẦU TƯ

a. Hạng mục kỹ thuật ngoài nhà

- Cấp điện, cấp nước sinh hoạt : phần nằm trong giới hạn khu đất

- Cấp hệ thống thông tin liên lạc: phần nằm trong giới hạn khu đất

b. Phần ngầm: 03 tầng hầm chung để xe máy, xe ô tô, hệ thống kỹ thuật và 01 hầm lửng để xe máy, hệ thống kỹ thuật được bố trí theo từng tòa.

c. Phần thân:

- Tòa 301 cao 39 tầng trong đó: 5 tầng đế có chức năng dịch vụ thương mại và văn phòng; 34 tầng trên là căn hộ thương mại.

- Tòa 302 cao 40 tầng trong đó: 2 tầng đế có chức năng dịch vụ thương mại và văn phòng; 38 tầng trên là căn hộ thương mại.

- Tòa 303 và 304 chung khối đế cao 40 tầng trong đó: 5 tầng đế có chức năng dịch vụ thương mại và văn phòng; 35 tầng trên là căn hộ thương mại.

Toàn bộ các công trình khu CT3 được xây dựng đồng bộ gồm xây dựng, hoàn thiện, lắp đặt các thiết bị cơ điện, PCCC, nội thất cơ bản như tủ tường, bếp, điều hòa.

d. Sân chơi, vườn hoa, sân thể thao, cây xanh, thảm cỏ, đài phun nước, bể bơi và quảng trường…

1. Quy hoạch tổng mặt bằng

Tuân thủ theo quy hoạch chi tiết được phê duyệt, phương án quy hoạch tổng mặt bằng được tổ chức như sau:

a. Về hướng tiếp cận đối với dự án

Đường tiếp cận chính của dự án là trục đường quy hoạch phía Tây Nam (đường A2) có mặt cắt ngang 16m và đường Lương Định Của ở phía Nam có mặt cắt ngang 30m.

b. Bố cục không gian kiến trúc, cảnh quan toàn khu:

- Trên cơ sở, mối quan hệ với các khu vực liền kề và định hướng phát triển đô thị tại khu vực theo qui hoạch chung, đề xuất qui hoạch tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan trong khu đất theo hướng nâng cao chất lượng môi trường, cảnh quan, tạo kiến trúc sinh động, hiện đại, hài hoà với không gian kiến trúc của khu vực và các dự án liền kề.

- Giải pháp qui hoạch mặt bằng khu nhà ở gồm các khối công trình chung cư cao 40 tầng, mật độ xây dựng thấp, có hình thức kiến trúc đẹp, hiện đại bố trí xung quanh lô đất, tạo ra không gian thoáng ở lõi giữa để tổ chức quảng trường trung tâm, vườn hoa, cây xanh, sân chơi… tạo thành một tổng thể gắn kết, hoàn chỉnh của khu nhà ở, đáp ứng các yêu cầu về cảnh quan, môi trường và tiện nghi phục vụ cho người dân sống trong khu vực.

- Nhà trẻ được bố trí ở một phần diện tích tầng 1 và tầng 2 của khối nhà chung cư đảm bảo khoảng cách ngắn nhất, thuận tiện cho việc đưa đón các cháu.

- Khu cây xanh tập trung được bố trí tại lõi trung tâm của nhóm nhà ở, tại đây chủ yếu trồng cây xanh, vườn hoa, tổ chức sân chơi, thể thao…kết hợp với không gian mặt nước, tiểu cảnh tạo nên một không gian thoáng, cảnh quan hài hoà, tạo môi trường xanh cho khu ở. Ngoài ra, còn bố trí các dải cây xanh, vườn hoa, sân chơi trong khuôn viên các ô đất xây dựng và cây xanh bóng mát dọc theo các tuyến đường qui hoạch, nhằm cải thiện vi khí hậu, mang lại sự trong lành môi trường cho các khu vực xungquanh.

c. Bố cục không gian theo tuyến đường chính và giữa các công trình

- Quan điểm kiến trúc của dự án là bố trí cục theo tuyến và ưu tiên giải quyết tốt các điểm nhìn của người đi bộ trong dự án giảm áp lực về chiều cao công trình.

- Theo tuyến đường giữa khu dự án: Điểm nhấn chính của trục đường là công trình 40 tầng, tạo ra một quảng trường kết hợp với giải pháp cây xanh, kiến trúc nhỏ, sân chơi,bồn hoa, mương nước tạo nên cảm giác rất thoải mái cho con người. Kết hợp với việc bố trí các khối nhà ở khác nhau, trên tuyến đường luôn có các khoảng không gian rộng, tạo các quảng trường lớn để tránh cảm giác cao của các tòa nhà. Đặc biệt giữa các khu nhà ở, giải pháp quy hoạch tạo một không gian mở lớn, không gian này làm giảm cảm giác cao tầng của các công trình, đồng thời tạo không gian vui chơi, sinh hoạt cộng đồng cho người dân của khu vực.

- Không gian giữa các khối nhà là những sân chơi đường đi bộ, hoặc xe đạp (không cho xe máy và ôtô) kết nối các khối nhà, tạo được cảm giác thông thoáng trong toàn bộ khu đất dự án.

d. Giải pháp quy hoạch

Trên cơ sở hồ sơ quy hoạch chi tiết xây dựng đã được phê duyệt và phân tích không gian, phương án cụ thể bố trí như sau:

- Bố trí trường học quốc tế dành cho cấp tiểu học và trung học cơ sở quy mô 1460 học sinh (theo Quy chuẩn và theo quy hoạch được duyệt) ở phía Tây ô đất, giáp đường 40m và gần lối vào chính khu dự án, có giải cây xanh lớn phía Đông.

- Bố trí công trình hỗn hợp dịch vụ công cộng gồm dịch vụ thương mại, văn phòng làm việc và nhà ở căn hộ cho thuê ở phía Tây ô đất giáp đường 40m và gần lối vào chính khu dự án

- Nhà trẻ phục vụ cho dân cư khu vực khoảng 615 trẻ (6 nhà trẻ, mẫu giáo với mỗi nhà khoảng 4 nhóm) dự kiến bố trí tại tầng 1 hoặc tầng 2 của các tòa nhà ở cao tầng.

- Công trình nhà ở được bố trí xung quanh lô đất, tạo thành quảng trường và vườn hoa tại lõi trung tâm. Trong khu đất tổ chức tuyến đường có mặt cắt ngang rộng 5 m phục vụ giao thông, thoát hiểm và cứu hoả. Cây xanh và sân thể thao bố trí phân tán trong khu nhà ở, các toà nhà chung cư để trống tầng 1, chỉ có sảnh, dịch vụ kỹ thuật và nhà trẻ tạo thành nhiều công viên nhỏ phục vụ các chức năng khác nhau như: khu vui chơi giải trí cho trẻ em, đường đi bộ, đường đi xe đạp len lỏi qua các tòa nhà, sân tập tennit, bóng rổ, cầu lông

- Công trình hạ tầng kỹ thuật: cấp điện, phân tán vào tầng hầm của từng tòa nhà cao tầng.

- Bố trí chỗ đỗ xe cho toàn bộ khu ở tại 4 tầng hầm của các công trình

Mặt bằng cắt ngang CT3

Dự án căn hộ LAIMIAN Galaxy được chủ đầu tư chăm chút kĩ càng, hướng tới một không gian sống thực sự thoải mái, thực sự tiện nghi cho cư dân. Tạo cho bạn một cảm giác hưởng thụ cuộc sống yên bình khi thức dậy hay sau những giờ làm mệt mỏi.

Căn hộ LAIMIAN Galaxy được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mỗi căn hộ đều được thiết kế với không gian thoáng mát đón ánh sáng đón gió tự nhiên cùng với sự bày trí nội thất vô cùng tinh tế theo phong cách châu Âu hiện đại.

Các căn hộ LAIMIAN Galaxy City đều có ban công rộng rãi, thiết kế hợp lí tại từng khu vực trong căn nhà. Diện tích đa dạng vừa phải và có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  Tien-ich-Raemian-Galaxy-2-1024x384

Tiện ích CT3

LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀ AN SINH TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2

- Dự án Raemian City được phát triển bởi HDTC (Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà) uy tín và tổng thầu Delta ( móng ) nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt.

- Sự kết hợp của các đơn vị  xây dựng hàng đầu Coteccons -  An phong  - Hòa Bình sẽ mang đến chất lượng đảm bảo cho công trình. Đầu tư vào dự án, bạn sẽ không lo về rủi ro.

- LAIMIAN CITY được thiết kế bởi đơn vị Hàn quốc nên rất an tâm về thẩm mỹ và phong thủy....Raemian city là thương hiệu căn hộ sa xĩ tại hàn quốc mà không phải ai cũng có thể sở hửu của tập đoàn sam sung.  

- Vị trí dự án LAIMIAN An Phú tọa lạc rất đắc địa, không chỉ sở hữu nhiều mặt tiền đường rộng thoáng của các trục giao lộ huyết mạch tại Khu Đông, LAIMIAN CITY còn nằm giữa khu trung tâm đô thị Quận 2, khu vực phát triển sầm uất về văn hóa kinh tế, vui chơi giải trí… Giá trị bất động sản của các sản phẩm trong dự án LAIMIAN CITY Galaxy  City vì thế luôn tăng nhanh theo thời gian.

- Căn hộ LAIMIAN CITY quận 2 có thiết kế đa dạng, nội thất hoàn thiện, không gian sống trong lành, mức giá tốt, dễ dàng thanh khoản, an cư tuyệt vời.

- Chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách đặt mua sản phẩm tại căn hộ LAIMIAN CITY còn được hỗ trợ các gói tài chính hấp dẫn từ ngân hàng. Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính bạn vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ LAIMIAN CITY Quận 2 một cách linh động nhất…

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BOOKING SỚM NHẤT

CẬP NHẬP BẢNG GIÁ MỚI NHANH NHẤT xin liên hệ PKD : 

Hotline PKD: 0949926779

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

Để cập nhập thông tin NHANH và CHÍNH XÁC nhất

Nhận xét

 • icon2
 • icon3
 • icon4
 • icon5
Đăng ký nhận bản tin
Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0949926779